PARATA (ภารต้า)

0
863
PARATA (ภารต้า) 2019

PARATA (ภารต้า)

วงดนตรีที่มีเพลงฮิตมากมายและผลงานที่เป็นที่นิยมและทำให้แฟนเพลงทุกคนรู้จักวงภารต้าได้แก่  เพลงสบายดีไหม เพลงคือเธอเท่านั้น เพลงลมหายใจเดียวกัน เพลงจำเป็นต้องลืม เพลงยอมแพ้แล้ว เพลงรู้สึกดีไหมและอีกมากมาย
PARATA 2019 มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของสมาชิกภายในวง แต่สมาชิกที่เหลืออยู่คือ วุฒิมือเบส ตูนมือกีตาร์ ก็พร้อมที่จะเดินหน้าต่อเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนเพลงและจะตั้งใจผลิตผลงาน เพลงให้ดียิ่งขึ้นไป
แนวเพลงที่เปลี่ยนไป จากเดิม เปลี่ยนเป็นแนวป๊อบมากขึ้น ความหมายของเพลงนั้นเน้นสื่อถึงอารมณ์ได้ตรงใจคนฟังมากขึ้น ฟังสบายมากขึ้นโดยครั้งนี้วุฒิได้ทำหน้าที่ในการถ่ายทอดบทเพลงนี้ให้ทุกคนได้รับฟังกัน

สมาชิกวงปัจจุบัน

1. Toons - ณัฐภาสรณ์   จันทร์ส่อง : กีตาร์ (Guitar)
PARATA 2019 สมาชิก 

face book Toons Parata
Instagram@toons_parata
2. Wut - วรวุฒิ เคลื่อนวงษ์ : นักร้องนำ (Vocal)
PARATA 2019 สมาชิก 

face book Wut Parata
Instagram@wut_parata

ผลงานปัจจุบัน

“ไม่ใช่เขา” ซิงเกิลล่าสุดซึ่งเพลงนี้พูดถึงผู้ชายคนนึงที่กำลังขอโอกาสจากผู้หญิงที่้รัก โดยเข้าใจดีว่า ผู้หญิงไม่เปิดใจให้ใครเข้ามา เพราะเคยถูกแฟนทิ้ง ผู้ชายคนนี้จึงสัญญาว่าจะดูแลผู้หญิงคนนี้อย่างดี ไม่มีวันทำให้ผู้หญิงคนนี้เสียใจ เพราะฉันไม่ใช่เขาคนนั้นที่ทำร้ายเธอ
ในส่วนของการทำงานกับเพลงนี้ ตูน มือกีต้าร์ยังเป็นคนเรียบเรียงเหมือนเดิม และได้พี่ วีรยุทธ ชูลีกร (ฮาลีม) ซึ่งเคยได้แต่งเพลงดังให้กับภารต้า รวมกันมากกว่า 200 ล้านวิว มาแต่งเพลงนี้ให้ แล้ววุฒิเป็นคนขับร้องซึ่งเสียงและอารมณ์เพลงต่างไปจากภารต้าอย่างชัดเจนทำให้ดนตรีฟังง่ายขึ้น อาจจะไม่ได้มีกลิ่นอายของซาวด์อินเดียเข้ามาผสมด้วย
และครั้งนี้เราไม่ได้มากันแค่2 คน เราได้ ตี๋ ณัฐพล โกลละสุต มือกลองเก่าของวง PARATA มาร่วมตีกลองใน MV ครั้งนี้และน้องโน่ ธนพงศ์ เยี่ยงการุญ มาเล่นเบสให้ด้วยครับ
การทำ MV เพลงไม่ใช่เขาในครั้งนี้ทางวุฒิ ตูน ดูแลการทำงานเองทุกขั้นตอนเหมือนเดิมและในส่วนทีมงานที่ถ่ายทำ MV เราได้พี่โจ้ ณัฐพงศ์ สมงาม ซึ่งพี่โจ้ก็คือคนที่แต่งเพลงคือเธอเท่านั้นให้กับวงภารต้า เลยได้มาร่วมงานกันอีกครั้งในการถ่ายทำเพลง ไม่ใช่เขาครับ ในตัว MV ก็จะเน้นแสดงอารมณ์ไปตามเพลง การถ่ายทอดผ่านตัวพี่วุฒิเอง

เพลงของ PARATA (ภารต้า) ล่าสุด

1. ไม่ใช่เขา - PARATA
Digital Download *492245

ช่องทางการติดตาม

ติดต่อผู้จัดการวง Parata คุณญา โทร 089-810-1669
face bookPARATA
Instagram@PARATA
Twitter@parataband
Youtube PARATATHEBAND

Comments

comments