อเล็กซ์ ซึ้งใจ ขอบคุณ หมาก คิม ทำโฟโต้บุ๊กช่วยหาทุนทำค่ายพัฒนาเยาวชน

0
317

อเล็กซ์ เรนเดลล์ สุดซึ้งใจ โพสต์ขอบคุณ หมาก ปริญ คิมเบอร์ลี่ ที่ทำโฟโต้บุ๊ก หมาก คิม หาเงินช่วยทำค่ายพัฒนาเยาวชน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ยังคงมุ่งมั่นทำสิ่งดี ๆ เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็ได้จัดโครงการ Fighting Extinction : Save the Dugong ค่ายเยาวชนโดย EEC THAILAND (ศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษาประเทศไทย) เพื่อหยุดยั้งการสูญพันธุ์ของพยูน ปลูกฝังจิตสำนึกในการอนุรักษ์และสำนึกในทรัพยากรธรรมชาติทางทะเล

โดยการทำกิจกรรมครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าปราศจากผู้สนับสนุนและเงินทุน ซึ่งค่ายครั้งนี้ ได้รับความช่วยเหลือจากคู่รักคนดัง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่ได้จัดทำโฟโต้บุ๊กคู่ หมาก คิม อิน ภูเก็ต 2017 มาขายให้แฟนคลับได้ทำบุญร่วมกัน และนำรายได้มามอบให้โครงการในครั้งนี้นั่นเอง และทั้งคู่ก็ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมกับทางค่ายด้วยเช่นกัน

quiz ch3

ล่าสุด (28 ตุลาคม 2560) หนุ่มอเล็กซ์ ก็ได้โพสต์รูปถ่ายกับ หมาก คิม ลง IG พร้อมขอบคุณทั้งคู่ ดังนี้

"การทำ Project เเบบนี้ สิ่งที่ยากที่สุดคือการหาผู้สนับสนุน เนื่องจากว่าค่ายเราไม่ใช่กิจกรรมที่จะสามารถอธิบายได้โดยหนึ่งภาพ มันต้องการการอธิบายถึงจะเข้าใจ ผมเป็นคนลุยหาผู้สนับสนุนมาตลอด เเละจะรู้ดีว่ามันเป็นอะไรที่เหนื่อยมาก กว่าจะได้เงินไม่กี่เเสนเพื่อพัฒนาเยาวชนเเละอนุรักษ์ทรัพยากรของประเทศเรา เเละสิ่งผมเห็นว่าสำคัญยิ่งกว่านั้น คือการมีส่วนร่วมของสังคม ขอบคุณ @mark_prin @kimmy_kimberley ที่เข้าใจถึงความสำคัญตรงนี้ เเละใช้ชื่อเสียงของตัวเองเพื่อตอบเเทนสังคม เเละก็เป็นผู้สนับสนุนให้โดยไม่ต้องการอะไรเลย:) ขอบคุณ @andamanpassion @fhon_fhon เเละทุก ๆ ท่านที่ซื้อ photobook เพราะการซื้อของคุณคือการมีส่วนร่วม จึงทำให้เกิดสิ่งดี ๆ ในครั้งนี้ เเละพบกันใหม่อีกไม่ช้า:) #eecthailand"

การทำProject เเบบนี้ สิ่งที่ยากที่สุดคือการหาผู้สนับสนุน เนื่องจากว่าค่ายเราไม่ใช่กิจกรรมที่จะสามารถอธิบายได้โดยหนึ่งภาพ มันต้องการการอธิบายถึงจะเข้าใจ ผมเป็นคนลุยหาผู้สนับสนุนมาตลอด เเละจะรู้ดีว่ามันเป็นอะไรที่เหนื่อยมาก กว่าจะได้เงินไม่กี่เเสนเพื่อพัฒนาเยาวชนเเละอนุรักษ์ทรัพยากรของประเทศเรา เเละสิ่งผมเห็นว่าสำคัญยิ่งกว่านั้น คือการมีส่วนร่วมของสังคม ขอบคุณ @mark_prin @kimmy_kimberley ที่เข้าใจถึงความสำคัญตรงนี้ เเละใช้ชื่อเสียงของตัวเองเพื่อตอบเเทนสังคม เเละก็เป็นผู้สนับสนุนให้โดยไม่ต้องการอะไรเลย:) ขอบคุณ @andamanpassion @fhon_fhon เเละทุกๆท่านที่ซื้อ photobook เพราะการซื้อของคุณคือการมีส่วนร่วม จึงทำให้เกิดสิ่งดีๆในครั้งนี้ เเละพบกันใหม่อีกไม่ช้า:) #eecthailand

A post shared by Alex Rendell (@alexrendell) on

eecthailand

eecthailand

Comments

comments